/ Kể tên các dòng sơn chống thấm trong nhà đáng dùng nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Kể tên các dòng sơn chống thấm trong nhà đáng dùng nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 851

Muốn công trình của bạn được bảo vệ tối ưu trước những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bên ngoài, chắc chắn rồi các bạn phải sử dụng các dòng sơn chống thấm trong nhà ngoài trời. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về dòng sơn chống thấm trong nhà đáng dùng nhất hiện nay để các bạn dựa vào đó mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Sơn chống thấm trong nhà Dulux

Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng về các dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Với bề mặt đanh chắc khả năng chống thấm vượt trội, những sản phẩm sơn chống thấm trong nhà pha xi măng Dulux được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng.

Sơn chống trong nhà thấm Kova

Sơn chống thấm Kova chính là một dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay với công nghệ Việt và dành cho người Việt. Với mức giá hợp lý do người Việt tạo nên vì thế mà dòng sản phẩm sơn chống thấm trong nhà này hiện đang rất được lòng người dùng, bán chạy nhất trên thị trường.

Sơn chống thấm trong nhà Mykolor  

Nằm trong top các dòng sơn nổi tiếng có thương hiệu, sơn chống thấm trong nhà tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Mykolor. Với những sản phẩm sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời pha xi măng chất lượng tốt giúp ngôi nhà của bạn có thể chống lại tác hại của nước mưa.

Sơn chống thấm trong nhà Jotun

Nhắc đến các hãng sơn chống thấm trong nhà tốt nhất hiện nay các bạn cần phải ghi nhớ đến sơn chống thấm Jotun. Muốn ngôi nhà được chống thấm toàn diện, các bạn có thể ưu tiên dùng sản phẩm của hãng này.

Sơn chống thấm trong nhà Joton

Là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật Bản và được người dùng yêu thích tại Việt Nam, không chỉ có những sản phẩm sơn phủ, sơn lót, sơn cách nhiệt… chất lượng. Joton còn có thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm trong nhà ngoài trời màu đáp ứng nhu cầu của người dùng giúp  tổ ấm thân yêu của bạn vừa bền vừa đẹp.

Sơn chống thấm trong nhà Nippon

Trong danh sách các hãng sơn chống thấm trong nhà tốt nhất hiện nay không thể không kể đến sơn chống thấm của Nippon. Đúng với slogan, sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp nên chất lượng sản phẩm luôn được người dùng đánh giá rất cao.

Sơn chống thấm ngoài trời Sika

Vật liệu chống thấm sika, một trong những mặt hàng chống thấm ăn khách nhất hiện nay nên không thể thiếu trong danh sách này. Giá sika chống thấm hợp lý nên thường được sử dụng để làm vật liệu chống thấm tường, chống thấm cho sàn mái, chống thấm sàn vệ sinh…..

Sơn chống thấm trong nhà Spec

Là một trong bốn dòng sơn thuộc tập đoàn 4 orange, nhắc đến sơn chống thấm trong nhà tốt nhất hiện nay phải kể đến dòng sản phẩm của Spec. Người dùng sẽ an tâm về chất lượng bền bỉ của công trình trước thời tiết khắc nghiệt vì đã có sơn chống thấm của Spec. Chất chống thấm spec tạo thành chiếc áo giáp vững chắc bảo vệ ngôi nhà của bạn.