/ Top 5 màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Top 5 màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,427

Ai cũng mong muốn khoác lên cho ngôi nhà của mình lớp sơn đẹp nhất, bền bỉ nhất và tạo được dấu ấn đặc biệt nhất. Để làm được điều này, ngoài việc lựa chọn hãng sơn ngoại thất tốt, người dùng cũng cần chú ý đến các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất hiện nay được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

Gam màu xám gụ

Trong số những màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất hiện nay, màu xám nâu hay còn gọi với các tên khác là màu xám gụ được tạo nên bởi vẻ đẹp thanh lịch không kém phần tinh tế hiện đại. Nhiều công trình to nhỏ từ thành thị đến nông thôn đều rất chuộng màu sơn ngoại thất này và sử dụng nó như gam màu chính mang lại hiệu quả cao về tình thẩm mỹ. Đây là gam màu trung tính, nên có sức lôi cuốn bí ẩn, càng nhìn càng thanh thoát nhẹ nhàng và cuốn hút người xem. Màu này kết hợp với trang trí gạch, đá hoa văn khi sơn ngoại thất sẽ làm cho căn nhà bạn sang trọng vô cùng.

Màu cà phê sữa

Màu sắc được lựa chọn nhiều khi thi công sơn ngoại thất hiện nay chính là gam màu cà phê sữa. Với màu sơn nhà ngoài trời đẹp này công trình của bạn vừa mang dáng dấp màu của tự nhiên, mà lại không kém sự trẻ trung, tinh tế khi nhìn tổng quan công trình. Nhiều ý kiến cho rằng đây còn là màu của tuổi trẻ, màu của sự phấn đấu cố gắng và khẳng định.

Màu xám xanh

Màu sơn nhà ngoài trời đẹp không thể không kể đến màu xám xanh. Đó là màu kết hợp của 2 gam màu chính là màu xanh nước biển đậm và màu xám, với sự kết hợp này đã tạo nên màu xám xanh hay còn gọi là màu ghi cho người xem cảm giác mát mẻ, êm dịu, có chú mang hơi hướng của biển xanh, và hơi chút của nước của cát. Lưu ý màu này rất thích hợp để kết hợp với màu cửa, hay là cây cối trang trí.  

Gam màu tím

Nếu muốn chơi trội trong việc chọn màu sơn nhà ngoài trời đẹp, các bạn nên lưu ý đến gam màu tím, vì màu này đỏi hỏi sự táo bạo của gia chủ khi bạn muốn nổi bật hay là muốn thu hút ánh mắt của người khác với ngôi nhà của mình. Nếu chọn màu sắc này, bạn sẽ có một gam màu sôi động, cá tính riêng, chắc chẳn nổi bật.

Gam màu trắng sữa

Lựa chọn một màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất hiện nay lại an toàn không lo lỗi xu hướng đương nhiên bạn phải chọn màu trắng. Màu sắc này thể hiện sự tinh khôi, trong suốt, tuyệt vời hơn nó là căn biệt thự, biệt thự liền kề, khiến không gian thêm rộng mở, dù trông đơn giản nhưng kết hợp với gam màu xanh của lá cây, hay là màu nâu xám của cửa gỗ… tự nhiên khiến không gian càng sang trọng tinh tế và không bao giờ lỗi mốt.