/ Sơn nội thất nào tốt và nên dùng hiện nay? – Sơn Đại Phú Gia

Sơn nội thất nào tốt và nên dùng hiện nay?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,258

Có thể kể ra rất nhiều những sản phẩm là sơn nội thất thuộc hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thị trường. Vì vậy mà người dùng rất muốn biết sơn nội thất nào tốt và nên dùng hiện nay để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp. Nếu như bạn cũng đang có thắc mắc về sơn nội thất nào tốt như vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơn nội thất tốt là như thế nào ?

Trước khi đi sâu để tìm hiểu về sơn nội thất nào tốt các bạn cũng nên hiểu về định nghĩa của từ sơn nội thất tốt. Vì không phải ai cũng đang hiểu đúng về sơn nội thất tốt là gì. Đối với mỗi khách hàng tiêu chí lựa chọn sản phẩm tốt lại khác nhau và trong lĩnh vực sơn nội thất cũng vậy. Ví dụ như khách hàng B lại tìm mua sơn nội thất cao cấp vì nó là sản phẩm sơn chất lượng,  khách hàng A lựa chọn sơn nội thất giá rẻ và cho đó là dòng sơn tốt… Mỗi một khách hàng thì có tiêu chí riêng để lựa chọn sơn nội thất. Nhưng chúng tôi thì nghĩ rằng, sơn nội thất nào tốt thì đáp án phải là đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về giá cả, ưu đãi, độ bền, chất lượng, đa dạng màu sắc, có nhiều tính năng độc đáo… Nếu như sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí trên thì nó cũng là sơn nội thất tốt nên dùng hiện nay.  

Các loại sơn nội thất cao cấp hiện nay

– Sơn nội thất Dulux: Trong danh sách đáp án cho câu hỏi sơn nội thất nào tốt nên dùng hiện nay thì không thể thiếu những sản phẩm của Dulux. Có thể nói, cây đại thụ lớn trong thị trường sơn này luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm, hãng sơn nổi tiếng này đã mang đến cho người dùng những sản phẩm sơn nhà ấn tượng trong đó có sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn cách nhiệt…. Chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

– Sơn nội thất Kova: Một đáp án cho câu hỏi sơn nội thất nào tốt nên dùng hiện nay nữa là đại diện của nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Việt Nam. Sơn nội thất cao cấp Kova chính là dòng sản phẩm khá mới nhưng lại chiếm được cảm tình của người dùng. Giá bán của sơn nội thất Kova cũng khá hấp dẫn vì vậy càng kích thích người dùng yêu thích và sử dụng nhiều hơn.

– Sơn nội thất cao cấp Jotun: Đây là dòng sản phẩm sơn nội thất được nhiều khách hàng ưu ái vì có khả năng chống nấm mốc, rêu, ẩm hiệu quả, đặc biệt là không chứa chất APEO nên rất an toàn và thân thiện với môi trường, người dùng… Nhờ có đặc tính nổi trội sơn nội thất gốc Acrylic nên sản phẩm cũng có độ phủ cao mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. Bề mặt sơn jotun nhẵn mịn, dễ dàng lau chùi, màu sắc đa dạng, mang lại vẻ đẹp công trình. Hãng sơn nội thất cao cấp Jotun cũng có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn rất ấn tượng, đồng thời là khả năng chống bám bụi, chống bong tróc rạn nứt chống nấm mốc, và bạc màu… vì thế khi hỏi sơn nội thất nào tốt nên dùng hiện nay thì sơn jotun là đề cử sáng giá.