/ Vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám? – Sơn Đại Phú Gia

Vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,069

Bột trét tường hiện nay là vật liệu xây dựng ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Hiện trên thị trường có hai loại bột trét tường chính đó là bột trét tường xả nhám và bột trét tường không xả nhám. Trong đó bột trét tường không xả nhám được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn thông qua những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Mặc dù có rất nhiều loại bột trét tường khác nhau trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được người dùng lựa chọn và chiếm được cảm tình của họ. Vậy nên khi bột trét tường không xả nhám được sử dụng phổ biến, người ta cũng có những thắc mắc nhất định. Và đó là lý do nhiều khách hàng hỏi vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám?

Lý giải cho câu hỏi vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám chúng tôi sẽ nêu bật những ưu điểm và tính năng ưu Việt của dòng sản phẩm này. Với công nghệ sản xuất Nano rất hiện đại những dòng sản phẩm thuộc bột trét tường không phải xả nhám thừa hưởng nhiều đặc tính ấn tượng như khả năng che lấp những khe nứt nhỏ nhất. Đây là điều kiện đủ và cần để bức tường luôn mềm mịn, bằng phẳng giúp quá trình thi công sơn thành công hơn.

Còn về tính năng, có thể lý giải vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám như sau: Vì loại bột trét tường đặc biệt này cũng giống như những sản phẩm  thông thường khác có khả năng làm phẳng bề mặt tường trước khi sơn lót chống thấm và sơn phủ. Bên cạnh đó bột trét tường không xả nhám còn có những tính năng vượt trội hơn giúp sản phẩm nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Vì thế bột trét tường không xả nhám mới trở nên mặt hàng xây dựng được bán chạy hơn những dòng sản phẩm cùng loại khác.

Với thành phần được sản xuất từ công nghệ nano, nên sản phẩm giúp che lắp các khe nứt nhỏ nhất. Đặc biệt trong quá trình thi công lớp bột này nó có khả năng tự làm phẳng và láng mịn bề mặt tường vì thế người thi công có thể bỏ qua công đoạn xả nhám. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, rút ngắn thời gian thi công mà còn hạn chế bụi bẩn gây ô nhiễm khi xả nhám. và điều đặc biệt không cần phải xả nhám.

Đặc biệt hơn vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám còn được lý giải bởi lớp bột trét tường này bạn có thể dùng làm lớp sơn chống thấm ngoài cùng thay cho việc thi công sơn chống thấm giúp tiết kiệm chi phí thời gian thi công mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ cho công trình. Vì lớp bột này có khả năng chống thấm tối ưu. Đặc biệt sản phẩm còn có tuổi thọ ấn tượng, giúp bảo vệ tường lên đến 10 năm một độ bền bỉ mà rất nhiều khách hàng mong muốn khi hoàn thiện công trình của mình.

Nhờ có lớp bột trét tường không xả nhám không làm mất quá nhiều thời gian thi công vừa tiết kiệm được vật tư và chi phí nhân công, khắc phục hoàn toàn nhược điểm bụi bẩn, ô nhiễm, ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe người thi công của bột trét tường thông thường.

Ưu điểm của loại bột trét tường không xả nhám xứng đáng là sản phẩm để bạn lựa chọn và sử dụng.