/ Đánh giá các loại sơn gỗ ngoài trời hot nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Đánh giá các loại sơn gỗ ngoài trời hot nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 986

Các loại sơn gỗ ngoài trời hiện nay không còn xa lạ với nhiều người dùng. Nhưng liệu tất cả người dùng đã nắm được ưu nhược điểm của từng loại hay chưa? Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về các loại sơn gỗ phổ biến hiện nay cũng như những đánh giá khách quan về các sản phẩm đó, giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Sơn PU

Sơn PU là một trong các loại sơn gỗ ngoài trời hiện nay, còn có tên gọi khác là Polyurethane. Đây chính là loại sơn hai thành phần sản xuất dựa trên các loại thành phần phụ gia đặc biệt tạo nên giúp người dùng tạo nên lớp sơn bảo vệ bề mặt gỗ hiệu quả.

Wall painting

Sơn PU có độ cứng cao bám dính tốt trên bề mặt vật liệu, chịu được thời tiết ngoài trời và tia cực tím,màu sắc tươi đẹp, độ bóng cao, độ bền uốn tốt, màu sắc bền đẹp trong thời gian dài, không phai màu, không ố vàng, dễ sử dụng. Sơn PU cũng là loại sơn dùng để bảo vệ và trang trí cho bề mặt gỗ. Ngoài ra còn sử dụng chó các bề mặt tương tự khác như: nứa, mây ván ép, bề mặt tre, và có thể sơn cho bề mặt kim loại nữa.

Sơn PU thích hợp cho các công trình trong nhà và ngoài trời với độ bám dính bề mặt rất tốt, có khả năng chịu được va đập mạnh, sơn có độ cứng cao tuy nhiên sơn không kháng được dung môi cũng như không chịu được tải trọng cao, và còn một yếu điểm nữa là không có khả năng chống trầy.

Sơn gỗ công nghiệp – sơn 2K

Trong số các loại sơn gỗ ngoài trời được ưa chuộng, sơn 2K là một trong những sản phẩm sơn gỗ cao cấp thu hút người dùng. Sơn được tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa các thành phần sơn và dung môi giúp bảo vệ bề mặt chủ hiệu quả. Sơn 2k sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng đánh giá cao: khả năng chống trầy xước hiệu quả, thời gian sơn khô trên bề mặt khá nhanh tiết kiệm được thời gian thi công, dòng sơn này có độ bóng cao, chịu được va đập.

Sơn 2k là một trong các loại sơn gỗ ngoài trời thích hợp trên nhiều bề mặt khác nhau như: Đồ gỗ, các thiết bị công nghiệp ôtô,bê tông, xe máy, các bề mặt nhựa Plastic. Sơn 2K có độ bền màu rất cao, bề mặt sau khi sơn không bị hiện tượng vàng ố ngay cả trong điều kiện ngoài trời, có khả năng kháng một số loại hóa chất với nồng độ thích hợp.  

Sơn gỗ công nghiệp NC 1 thành phần

Danh sách các loại sơn gỗ ngoài trời được ưa chuộng không thể thiếu Sơn gỗ công nghiệp NC 1 thành phần. Đây chính là dòng sơn chuyên dùng cho các sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất đạt chất lượng cao mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Sơn có chất lượng cao, sơn có độ bám dính tốt trên bề mặt gỗ không bị bong tróc, rạn nứt, sơn NC có độ bền tốt, dễ sử dụng, thích hợp cho việc trang trí, bề mặt sau khi sơn bóng sáng.