/ Phối màu cho nhà cấp 4 đẹp hiện đại chẳng kém ai – Sơn Đại Phú Gia

Phối màu cho nhà cấp 4 đẹp hiện đại chẳng kém ai

  1. - Cập nhật:
  2. 2,101

Muốn phối màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 hay đơn giản là phối màu cho nhà cấp 4 các bạn cũng phải nắm được những xu thế màu chủ đạo đang được yêu thích hiện nay. Có như vậy việc lựa chọn màu sơn của bạn mới không bị lỗi mốt và tụt hậu. Cụ thể những màu nào sẽ được phối để thi công sơn đẹp? Các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Màu xám ghi – xanh

Phối màu cho nhà cấp 4 đẹp chính là việc bạn lựa chọn màu sắc nào khi kết hợp với nhau phải tạo nên được sự hài hòa nhất định. Không giống như việc phối màu sơn mặt tiền nhà cấp 4, sơn nội thất khi phối màu sẽ đơn giản hơn. Miễn là các bạn nắm được quy luật màu sắc phù hợp không kết hợp thành thảm họa là được. Các gia chủ thường chọn cho mình những màu sắc hài hòa, vì đó là sự lựa chọn thông minh. Với gam màu xám – ghi khi phối lại với nhau sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái – dễ chịu – sạch sẽ. Vậy nên đây cũng chính là gợi ý đầu tiên cho bạn khi muốn có màu sơn đẹp.

Màu cafe sữa – cam

Sơn tường nhà đẹp cho nội thất luôn là sự trăn trở của nhiều khách hàng. Với cách phối màu táo bạo và có phần độc đáo là cafe sữa – cam sẽ là cách phối màu cho nhà cấp 4 đẹp hiện đại. Đây sẽ là nước sơn nội thất phòng khách, hay là phòng ngủ, phòng bếp, thậm chí là nhà tắm… trở nên trẻ trung, hiện đại và vẫn sang trọng không kém.

Màu xanh dương – xám trắng

Việc phối màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 bằng sự kết hợp giữa màu xanh dương và xám trắng có lẽ là gợi ý mà nhiều gia chủ muốn thử ngay. Sơn tường nhà đẹp cho nội thất với cách phối màu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh bình. Nhìn từ xa ngôi nhà của bạn đã nổi bật với một dáng vóc rất riêng bởi màu sắc tuyệt vời. Màu xanh dương tự tin khi kết hợp cùng màu xám trắng chắc chắn sẽ làm bừng tỉnh không gian đầy sức sống.

Màu vàng – nâu

Phối màu cho nhà cấp 4 bởi màu vàng và nâu. Bạn chắc chắn có thể còn nghi ngờ. Nhưng sơn tường nhà đẹp với nội thất tinh tế bạn cảm nhận được không gian tràn đầy sức sống. Với cách phối màu này nó thể hiện nét tươi trẻ, có phần nhẹ nhàng như ánh nắng ban mai của màu vàng hòa vào cùng màu nâu sẽ khiến cho ngôi nhà thêm phần hài hòa,

Màu xanh lá – trắng

Lựa chọn thứ 5 khi bạn muốn phối màu cho nhà cấp 4 đó chính là kết hợp giữa màu xanh lá – trắng nhẹ nhàng tươi mát. Hai màu sắc này khi kết hợp với nhau sẽ thể hiện rõ nét gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt với những gia chủ yêu thích xu hướng thiết kế thiên về sự giản đơn, tinh tế thì màu trắng thường được chọn làm màu nền sáng. Với những người yêu thích một không gian nhiều ánh sáng, có phần sạch sẽ, thoáng mát thì màu trắng kết hợp màu xanh lá sẽ là lựa chọn hoàn hảo bậc nhất. Thậm chí hai màu này cũng rất phù hợp nếu bạn phối màu màu sơn mặt tiền nhà cấp 4.